Cổng TTĐT Phú Quốc

LIÊN KẾT

Hoạt động của lãnh đạo Huyện

Xem với cỡ chữAA

Hội nghị thành viên UBND huyện tháng 01 năm 2020.

(13:39 | 06/02/2020)

Chiều ngày 05/2/2020, UBND huyện Phú Quốc tổ chức Hội nghị thành viên UBND huyện tháng 01 năm 2020, nhằm báo cáo Chỉ đạo, điều hành của UBND huyện, tình hình kinh tế - xã hội tháng 01 và triển khai phương hướng nhiệm vụ tháng 02 năm 2020. Hội nghị do Chủ tịch UBND huyện Ông Mai Văn Huỳnh chủ trì (ảnh).

 

 

Trong tháng 01/2020, UBND huyện đã tập trung chỉ đạo điều hành các mặt công tác theo chương trình, kế hoạch đã đề ra. Chỉ đạo chuẩn bị tốt các điều kiện phục vụ nhân dân đón Tết cổ truyền và chăm lo tốt cho các đối tượng chính sách, người nghèo ăn tết đảm bảo vui tươi, tiết kiệm. Công tác phòng, chống cháy rừng, cháy nổ được tập trung; Công tác giáo dục, y tế, văn hoá, văn nghệ, thể dục, thể thao được quan tâm chỉ đạo thường xuyên. Quốc phòng, an ninh được giữ vững.

 

Tuy nhiên, tình hình trong tháng vẫn còn có mặt khó khăn, hạn chế như: Thông tin về dịch bệnh virus Corona gây ảnh hưởng không nhỏ đến tâm lý của người dân và khách du lịch. Tình hình cấp nước không ổn định và khô hạn ở một số khu vực đã ảnh hưởng đến đời sống và sản xuất, kinh doanh của người dân. Ý thức phòng chống cháy nổ trong dân cư còn hạn chế; an ninh-trật tự, các tệ nạn xã hội như trộm cắp, cờ bạc, đá gà ăn tiền còn nổi lên trong dịp Tết.

Trương Sĩ

Ý kiến của bạn
Họ và tên*  
Email*  
Tiêu đề*  
Mã xác nhận*  
Nội dung