Cổng TTĐT Phú Quốc

LIÊN KẾT

Hoạt động của lãnh đạo Thành Phố

Xem với cỡ chữAA

HỘI NGHỊ TỔNG KẾT CÔNG TÁC TUYÊN GIÁO, TỔ CHỨC, KIỂM TRA NĂM 2020

(13:52 | 24/12/2020)

Sáng ngày 24/12/2020, Các Ban Tuyên giáo, Ban Tổ chức và Ủy ban Kiểm tra Huyện uỷ Phú Quốc đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác tuyên giáo, tổ chức, kiểm tra năm 2020 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ của công tác năm 2021. Về dự hội nghị có Đại diện Thường trực Huyện ủy; các đồng chí bí thư, phó bí thư, cán bộ phụ trách công tác tuyên giáo, tổ chức, kiểm tra ở các chi, Đảng bộ trực thuộc Huyện ủy.

 

Quang cảnh hội nghị.

 

Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, đồng chí Đinh Khoa Toàn - Phó Bí thư Huyện ủy đã đánh giá cao sự nỗ lực của ngành tuyên giáo, tổ chức và kiểm tra huyện nhà trong năm 2020; làm tốt vai trò tham mưu cho cấp ủy trong lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện công tác xây dựng Đảng về tư tưởng, chính trị, tổ chức và đạo đức. Năm 2020, công tác tuyên giáo, tổ chức, kiểm tra đã đạt nhiều kết quả tích cực, góp phần quan trọng trong thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của Đảng bộ huyện.

 

Nhân dịp này, có 03 đồng chí được nhận kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp kiểm tra của Đảng” do Ủy ban Kiểm tra Trung ương tặng. Đồng thời, Ban Thường vụ Huyện ủy đã khen thưởng cho các tập thể đạt thành tích xuất sắc trong công tác tuyên giáo, tổ chức, kiểm tra năm 2020.

 

Nguồn: Ban Tuyên giáo Huyện ủy.