Cổng TTĐT Phú Quốc

LIÊN KẾT

Hoạt động của Đảng - Đoàn thể

Xem với cỡ chữAA

Câu lạc bộ "Góc Ảnh Phú Quốc" (GAPQ) chính thức được ra mắt

(00:00 | 07/01/2014)

Vào ngày 01 tháng 01 năm 2014, UB Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam huyện Phú Quốc đã tổ chức ra mắt chính thức "Câu lạc bộ Góc ảnh Phú Quốc" trực thuộc UB Hội huyện.

Câu lạc bộ "Góc ảnh Phú Quốc" với hơn 50 hội viên, hoạt động chủ yếu trên lĩnh vực Nhiếp ảnh và tham gia công tác xã hội từ thiện, Câu lạc bộ được thành lập trên nguyên tắc tự nguyện cùng sở thích, hoạt động chịu sự quản lý và giám sát của Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam huyện Phú Quốc

Câu lạc bộ "Góc ảnh Phú Quốc" được hình thành bắt nguồn từ các bạn trẻ sinh ra và lớn lên tại Phú Quốc đang học tập sinh sống và công tác khắp mọi miền Tổ Quốc nhưng đều có chung ý tưởng muốn giới thiệu và quảng bá hình ảnh đảo ngọc Phú Quốc đến tất cả mọi người trên cả nước và du khách quốc tế về hòn đảo ngọc luôn từng ngày khởi sắc phát triển. Đồng thời giao lưu trao đổi với các tác giả trong và ngoài tỉnh Kiên Giang những tác phẩm đẹp ngày càng nâng cao khả năng chuyên môn trong lĩnh vực nghệ thuật nhiếp ảnh.

Ra mắt Câu lạc bộ "Góc ảnh Phú Quốc" (Ảnh, Quang Thiều)

Hoạt động với nội dung sáng tác ảnh danh lam, thắng cảnh đẹp trên đảo Phú Quốc, lưu giữ những sự kiện trọng đại của đảo, ghi lại những đời sống hàng ngày của người dân mang đậm nét văn hoá dân tộc, tập hợp, đoàn kết các bạn thanh niên sau giờ lao động thông qua các hoạt động phong trào, vui chơi, giải trí (cho các bạn nhiều nghành nghề khác nhau) đang học tập, sinh sống và lao động trên đảo có nhu cầu nhưng không có thời gian tham gia vào tổ chức, Vận động trong bạn bè thành viên CLB chung tay hướng về cộng đồng… mang đến cho các mảnh đời bất hạnh, những hoàn cảnh khó khăn có thêm nghị lực vươn lên trong cuộc sống. Chăm lo cho các gia đình chính sách, Thương binh liệt sĩ nhằm thể hiện đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”.

Tập thể Lãnh đạo Ban Chủ nhiệm và Thành viên CLB "Góc ảnh Phú Quốc" (Ảnh, Quang Thiều)

Trong thời gian tới, dưới sự chỉ đạo của TT UB Hội huyện và sự sáng tạo hoạt động hy vọng Câu lạc bộ "Góc ảnh Phú Quốc" sẽ ngày càng phát triển mạnh mẽ trong các công tác đưa phong trào thanh niên và công tác xã hội của huyện luôn xuất sắc.

Tấn Hà