Cổng TTĐT Phú Quốc

LIÊN KẾT

Hoạt động của Đảng - Đoàn thể

Xem với cỡ chữAA

“Tuổi trẻ Phú Quốc chung tay xây dựng nông thôn mới”

(00:00 | 30/10/2013)

Nhằm phát huy vai trò xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ trong việc chăm lo thanh thiếu nhi vùng sâu, vùng xa có hoàn cảnh khó khăn, góp phần thực hiện nhiệm vụ chính trị, phát triển kinh tế, xã hội của địa phương; Tham gia công tác xã hội hóa giáo dục và thực hiện có hiệu quả phong trào “Tuổi trẻ Phú Quốc chung tay xây dựng nông thôn mới”. Sáng ngày 26-10-2013, Chi đoàn Văn phòng HĐND-UBND huyện Phú Quốc tổ chức duy tu tuyến đường giao thông ấp Bún Gội, xã Cửa Dương, huyện Phú Quốc.

Lễ bàn giao công trình thanh niên
 

Qua một ngày duy tu sang phẳng lại mặt đường với 16 khối đá min, tuyến đường giao thông đã hoàn thành đưa vào sử dụng với chiều dài 200m rộng 5m, tổng giá trị 20 triệu đồng.

Việc duy tu các tuyến đường giao thông nông thôn là công trình mang ý nghĩa thiết thực của đoàn viên thanh niên trong chi đoàn trong việc chăm lo, giúp đỡ học sinh và nhân dân tại khu vực vùng sâu, vùng xa có điều kiện thuận lợi để học tập và sinh hoạt; giảm bớt gành nặng về đường xa đi lại khó khăn cho các học sinh khi đến trường, góp phần giảm tỷ lệ bỏ học. Đây cũng là tuyến đường gắn kết với Cầu Thanh niên trước đây do BCĐ huyện xây dựng nên để phát huy hiệu quả chung của toàn tuyến.

Tin: Trương Sĩ Ảnh: Phạm Hà