Cổng TTĐT Phú Quốc

LIÊN KẾT

Chào mừng Đại hội Đảng bộ

Xem với cỡ chữAA

TRƯỚC THỀM ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ HUYỆN PHÚ QUỐC LẦN THỨ XII, NHIỆM KỲ 2020-2025

(08:02 | 16/07/2020)

TRƯỚC THỀM ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ HUYỆN PHÚ QUỐC LẦN THỨ XII, NHIỆM KỲ 2020-2025 

 

Đại hội Đảng bộ huyện Phú Quốc lần thứ XII, nhiệm kỳ 2020-2025 sẽ chính thức diễn ra vào ngày 21-23//7/2020 sắp tới. Sự kiện chính trị trọng đại này thu hút sự quan tâm của đông đảo các tầng lớp nhân dân trên địa bàn huyện, các hoạt động thi đua chào mừng Đại hội đã và đang thực hiện sôi nổi.

 

 

Với quyết tâm thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ mà Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện Phú Quốc lần thứ XI, nhiệm kỳ 2015-2020 đề ra, Ban Thường vụ, Ban Chấp hành Đảng bộ huyện cùng sự đồng thuận của nhân dân luôn nêu cao tinh thần đoàn kết, thống nhất và đã đạt được một số kết quả nổi bật: Kinh tế của huyện phát triển đạt tốc độ khá, các chỉ tiêu tăng bình quân đều đạt và vượt so với Nghị quyết Đại hội đề ra. Văn hóa – xã hội, khoa học - công nghệ có bước phát triển, các vấn đề xã hội được quan tâm giải quyết, đời sống vật chất và tinh thần của đại bộ phận nhân dân tiếp tục được nâng cao. Công tác quốc phòng, an ninh, nội chính, đối ngoại được tăng cường và giữ vững. Công tác xây dựng Đảng và hệ thống chính trị tiếp tục được đổi mới và đạt nhiều kết quả tích cực.

 

Tính đến ngày 15/5/2020, 43/43 chi, đảng bộ cơ sở đã hoàn thành xong công tác Đại hội nhiệm kỳ 2020-2025.

Đặc biệt, trước thời gian diễn ra Đại hội, các Tiểu Ban phục vụ Đại hội đã ban hành các Kế hoạch tổ chức phục vụ Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện lần thứ XII. Theo đó, nội dung cho các Tổ đã đuợc phân công 1 cách cụ thể và chi tiết nhằm đảm bảo công tác phục vụ Đại hội được chu đáo cũng như đạt kết quả tốt nhất.

Với sự chuẩn bị nghiêm túc, cùng tinh thần đoàn kết của cán bộ, đảng viên và nhân dân trong toàn huyện Phú Quốc, chúng ta hoàn toàn tin tưởng vào một kỳ Đại hội: Đoàn Kết - Dân Chủ - Kỷ Cương - Phát Triển.

 

Tin BTG huyện, ảnh Trương Sĩ