Cổng TTĐT Phú Quốc

LIÊN KẾT

Dự án đầu tư

Xem với cỡ chữAA

ASM khởi công xây dựng Khu nghỉ mát Sao Mai Resort Phú Quốc

(08:34 | 27/06/2018)

Sáng ngày 08/11/2015, tại Bãi Trường, xã Dương Tơ, huyện Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang, Tập đoàn Sao Mai (ASM) đã tổ chức Lễ khởi công xây dựng Khu nghỉ mát Sao Mai Resort Phú Quốc và ký hợp tác chiến lược với BIDV chi nhánh Phú Quốc.


ASM khởi công xây dựng Khu nghỉ mát Sao Mai Resort Phú Quốc.

Tọa lạc tại Bãi Trường, một bãi biển đẹp sánh ngang hàng với Bãi Dài đã được quốc tế bầu chọn đứng đầu trong Top 13 bãi biển hoang sơ đẹp nhất thế giới, dự án Khu nghỉ mát Sao Mai resort Phú Quốc có tổng diện tích là 20ha, trong đó 10ha là resort và du lịch sinh thái, 10ha còn lại là khách sạn và khu đô thị, với tổng mức đầu tư khoảng 1,200 tỷ đồng.
Tập đoàn Sao Mai sẽ dành ra 600 tỷ đồng trong tổng số tiền mặt 1,072 tỷ đồng vừa thu về từ đợt phát hành thành công vào tháng 09/2015 vừa qua để đầu tư vào dự án này. 50% giá trị còn lại được giải ngân từ nguồn vốn vay do một số ngân hàng lớn đã đồng ý tài trợ. Theo kế hoạch, khu đô thị sẽ hoàn thành trong năm 2016 và khu resort sẽ hoàn thành trong năm 2018.
Với bãi biển tuyệt đẹp, công trình hạ tầng kỹ thuật đầy đủ, thiết kế tiêu chuẩn chất lượng cao, bền vững, môi trường sống tuyệt vời, dịch vụ giải trí nghỉ dưỡng cao cấp, nằm tại đảo ngọc Phú Quốc, một địa danh được cho là thiên đường du lịch của Việt Nam, chắc chắn Khu nghỉ mát Sao Mai resort Phú Quốc sẽ là nơi đáng sống của khách hàng và địa điểm nghỉ dưỡng giải trí lý tưởng cho du khách. Việc khởi công xây dựng dự án này sẽ đưa Sao Mai tiến thêm một bước dài nữa trong tiến trình đẩy mạnh đầu tư phát triển lĩnh vực du lịch để trở thành một trong những ngành kinh doanh chủ chốt của tập đoàn.
Cũng tại buổi lễ, đã diễn ra sự kiện ký kết hợp tác chiến lược giữa Tập đoàn Sao Mai với BIDV chi nhánh Phú Quốc. Việc hợp tác này sẽ giúp cho Sao Mai có thêm nguồn lực tài chính dồi dào cũng như tận hưởng các dịch vụ chất lượng cao nhằm giải quyết đa dạng, nhanh chóng các nhu cầu về đầu tư và hoạt động sản xuất kinh doanh của Tập đoàn tại địa bàn Phú Quốc và ngân hàng cũng có thêm một đối tác lớn, khỏe mạnh, uy tín nữa trong điều kiện môi trường kinh doanh khó khăn như hiện nay.

Trương Sĩ