Cổng TTĐT Phú Quốc

LIÊN KẾT

Dự án đầu tư

Xem với cỡ chữAA

Cận cảnh dự án Grand World Phú Quốc của LDG Group

(08:35 | 27/06/2018)

Trên công trường dự án khu du lịch và biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp Grand World của LDG Group tại Phú Quốc, hàng trăm công nhân đang làm việc để đẩy nhanh tiến độ thi công nhằm kịp bàn giao vào tháng 12/2016.

Với công trường rộng hơn 85,3ha trải rộng từ mặt tiền đường Gành Dầu ra đến bờ biển, Grand World đang thi công với hàng trăm công nhân làm việc rầm rộ ngày đêm để kịp thời hoàn thành tiến độ bàn giao một số căn biệt thự đầu tiên cho khách hàng trong tháng 12/2016.

Tại mặt tiền dự án dài gần 1000m đang được thi công thảm cỏ, trồng hoa, lắp dựng các pano hình ảnh dự án để tạo cảnh quan đẹp mắt phục vụ khách tham quan.

Ông Phan Hồng Khánh - Giám đốc Xây dựng dự án cho biết: “Thời gian gần đây, Phú Quốc mưa khá nhiều nên công tác thi công khá vất vả và ảnh hưởng khá nhiều đến tiến độ. Hiện nay, công nhân của các nhà thầu đang cố gắng thi công nhanh vượt tiến độ và làm xuyên đêm để đáp ứng yêu cầu chủ đầu tư giao”.

Một trong những yếu tố ảnh hưởng không nhỏ là việc bảo tồn cảnh quan, giữ các cây rừng nguyên sơ vốn dĩ đã tồn tại hàng trăm năm qua ở đây. Trường hợp các cây rừng nằm tại khu vực thi công móng nhà hay phải cải tạo cảnh quan, chúng tôi đều phải di dời chứ không phải bỏ nên tiến độ phần nào cũng ảnh hưởng” - vị đại diện của LDG Group cho biết thêm.

Chủ đầu tư đã tiến hành tăng thêm hạng mục nới rộng hồ tự nhiên. Trước đây hồ này chỉ có 2,1ha thì nay đã tăng lên hơn 5ha để đưa dòng nước đến từng căn biệt thự Melaleuca.

 

Toàn bộ tuyến đường tham quan dự án từ đường Gành Dầu ra đến bãi biển đã được bê tông hoàn thành để khách hàng và nhà đầu tư có thể tham quan bằng xe buggies.

 

Tại mặt biển, chủ đầu tư cũng đã dựng thêm các khu vực dịch vụ phục vụ khách tham quan như quầy bar biển, dù rơm Hawaii, phòng thay đồ và xả nước ngọt.

Bên cạnh việc thi công 92 căn biệt thự giai đoạn, LDG Group cũng đang đàm phán với các nhà thầu uy tín lớn để tiếp tục thi công thêm 86 căn biệt thự tiếp theo thuộc khu Tomentosa, dự kiến sẽ hoàn thành vào cuối năm 2017 và đưa vào khai thác trong năm 2018.

 

Khu du lịch và biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp Grand World do LDG Group làm chủ đầu tư tại khu vực Bãi Dài, Phú Quốc có quy mô 85,3ha, tổng vốn đầu tư gần 5000 tỷ đồng. Dự án bao gồm 447 biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp tiêu chuẩn 5 sao, khu căn hộ nghỉ dưỡng, khu bungalow cao cấp, khách sạn 5 sao…

 

* Thông tin chi tiết:

 

LDG Group
Địa chỉ: Lầu 8, 63 Phạm Ngọc Thạch, quận 3, Tp.HCM
Hotline: 0937 92 88 92 
Website: www.ldggroup.vn