Cổng TTĐT Phú Quốc

LIÊN KẾT

Dự án đầu tư

Xem với cỡ chữAA

Wyndham Garden Phú Quốc trở thành thành viên của Wyndham Hotel Group

(08:38 | 27/06/2018)

Công ty cổ phần Đầu tư Hồng Phúc Land vừa ký kết hợp tác với Wyndham Hotel Group – tập đoàn khách sạn lớn nhất thế giới của Mỹ.

Theo hợp đồng ký kết, Wyndham Hotel Group sẽ là đơn vị quản lý và vận hành dự án The Coast Villas tại bãi Trường, Phú Quốc. Đồng thời, The Coast Villas cũng chính thức đổi tên thành Wyndham Garden Phú Quốc.
Wyndham Garden Phú Quốc cách bãi biển chỉ 3 phút đi bộ, cách sân bay quốc tế Phú Quốc 8 phút đi xe và nằm trong khu du lịch phát triển tại bãi Trường. Vị trí đắc địa này tạo thuận lợi cho khả năng khai thác cho thuê của dự án, khi khách thuê vừa tận hưởng hệ thống tiện ích nội khu vừa kết nối với các khu du lịch, nghỉ dưỡng liền kề.

Bên cạnh đó, thiết kế định hướng phát triển bền vững cũng góp phần tạo nên sức hút và tăng tính cạnh tranh của dự án. Sử dụng phong cách private villa độc đáo, Wyndham Garden Phú Quốc gợi nét mộc mạc bình yên của làng quê Việt Nam: cứ cụm 5 - 7 căn biệt thự nhóm thành những ngôi làng nhỏ, có khoảnh sân chung. Nhờ đó, mỗi căn biệt thự đều có sự riêng tư cho chủ nhân vừa đủ “không gian giao tiếp cộng đồng”.

Được biết, Wyndham Garden Phú Quốc là dự án đầu tiên và duy nhất tại Phú Quốc được Wyndham Hotel Group quản lý và vận hành tính đến thời điểm này. Bên cạnh lợi tức cho thuê hơn 13%/năm, sự tham gia của Wyndham Hotel Group còn giúp gia tăng khả năng khai thác cho thuê, rút ngắn thời gian hoàn vốn xuống còn 7 năm cho các khách hàng mua biệt thự.

Theo thông tin từ Hồng Phúc Land, Wyndham Garden Phú Quốc có giá từ 5 tỉ đồng/căn 180 mét vuông. Khách hàng giao dịch thành công sẽ được tặng 2 tỉ đồng lợi nhuận và 1 tỉ đồng kỳ nghỉ. Công ty Đầu tư và Phát triển bất động sản Nam Anh đang là đối tác độc quyền phân phối 153 căn biệt thự nghỉ dưỡng và 25 căn phố thương mại dịch vụ của dự án.

Wyndham Hotel Group là tập đoàn khách sạn lớn nhất thế giới đến từ Mỹ và đang sở hữu hơn 8.000 khách sạn trên toàn cầu, hơn 100 khách sạn riêng tại khu vực Đông Nam Á và Thái Bình Dương. Bên cạnh đó, Wyndham Hotel Group sở hữu 19 thương hiệu nổi tiếng với gần 111 khách sạn khắp thế giới, trong đó Wyndham Garden là thương hiệu được phát triển riêng cho đối tượng khách du lịch từ 20 - 40 tuổi. Sau khi gia nhập hệ thống resort mang thương hiệu Wyndham Garden, Wyndham Garden Phú Quốc dự kiến sẽ khai trương vào năm 2019, và là dự án thứ ba của Wyndham Hotel Group tại Việt Nam.
Theo http://www.thesaigontimes.vn